Cắt mí mắt

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Một đôi mắt to tròn, long lanh chính là điểm tạo nên sức quyến rũ của phái đẹp. Nếu sinh ra với đôi mắt một mí, mắt mí lót, bạn cũng đừng quá lo lắng phẫu thuật cắt mí mắt, cắt mắt 2 mí có thể đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi mắt.

phẩu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu

phẩu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu

Những trường hợp nên cắt mí mắt

Thông thường, trang điểm cho thể che đi những nét không hoàn hảo trên gương mặt vì đây là cách khá đơn giản. Tuy nhiên, không phải lúc nào trang điểm cũng phát huy tác dụng của nó bởi không thể nào giữ mãi lớp trang điểm trên mặt được, nhất là trang điểm cho vùng mắt. Chính vì vậy, với những người bẩm sinh mắt một mí, mắt mí lót, hoặc do vấn đề tuổi tác mà mắt bị da thừa, bọng mỡ, bị sụp mí mắt… thì cắt mí mắt là giải pháp tối ưu nhất cho đôi mắt hai mí đẹp và trẻ trung.

Cắt mắt 2 mí

Cắt mắt 2 mí

Quy trình cắt mắt 2 mí Hàn Quốc diễn ra như thế nào?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện trên bờ trên của mí mắt, tạo nếp gấp 2 mí, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Cắt mắt 2 mí được tiến hành theo quy trình như sau:

– Các bác sĩ sẽ xác định chính xác phần ranh giới trên mi mắt cần phẫu thuật, đo vẽ tỉ mĩ đường cắt mí.

– Vùng mắt sẽ được gây tê nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn.

– Bác sĩ thực hiện vết rạch trên mí mắt theo đường đã vẽ để tạo nếp gấp 2 mí, phần da thừa, mỡ mí mắt sẽ được lấy đi một phần.

– Sau đó, khâu vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ không để lại sẹo.

Hiệu quả ra sao?

Kết thúc quy trình cắt mí mắt, bạn sẽ có được đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, không có sẹo như chưa qua phẫu thuật, loại bỏ tình trạng da thừa, bọng mắt, sụp mí. Cửa sổ tâm hồn sẽ trở nên rạng rỡ, tràn đầy sức sống, giúp bạn tạo ấn tượng với đôi mắt đẹp có chiều sâu.

Phẩu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẩu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Ưu điểm của cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

Công nghệ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc thực hiện nhẹ nhàng, không gây tổn thương đến thị lực của đôi mắt cũng như chức năng của mí mắt, không để lại sẹo. Đây là phương pháp an toàn tuyệt đối, vĩnh viễn, không biến chứng.

Cắt mắt 2 mí

Cắt mắt 2 mí

Nét đẹp của đôi mắt giờ đây không còn chuyện bẩm sinh hay vấn đề tuổi tác nữa mà hoàn toàn do bạn quyết định. Cho dù là vốn sinh ra một mí, hay là tuổi tác khiến đôi mắt không còn giữ được nét trẻ trung thì công nghệ cắt mí mắt, cắt mắt 2 mí Hàn Quốc vẫn sẽ khắc phục được triệt để, đem lại cho bạn đôi mắt đẹp rạng ngời, giữ lại nét thanh xuân cho cửa sổ tâm hồn.

Phẩu thuật cắt mí mắt – cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu?

Liên hệ để được tư vấn tốt nhất

Cắt mí mắt – cắt mắt 2 mí Hàn Quốc không đau 3.50/5 (70.00%) 2 votes