Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TP HCM giá rẻ

Trong xu thế phát triển, các doanh nghiệp, công ty được thành lập ngày càng nhiều, đặc biệt là ở những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Cùng với đó, nhu cầu chuyển văn phòng đến địa điểm mới cũng tăng lên. Để đáp ứng điều này, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ra đời và được nâng cao chất lượng để mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Chuyển văn phòng không còn là nỗi lo

Ngày nay, không ít các công ty, văn phòng làm việc có nhu cầu chuyển đến địa điểm mới tốt hơn, khang trang hơn. Tuy nhiên, việc chuyển cả một văn phòng với rất nhiều vật dụng, máy móc, trang thiết bị là điều vô cùng khó khăn, không chỉ tốn nhiều thời gian, nhân lực mà còn khó đảm bảo đồ đạc không bị thất lạc, hư hỏng trong quá trình di chuyển.

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi sẽ giúp bạn xóa tan mọi nỗi lo trên nhờ quy trình vận chuyển chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo.

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

  • An toàn: Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM của chúng tôi luôn hướng đến chất lượng, đem lại sự hài lòng cho khách hàng nên an toàn là yếu tố được đặt lên hàng đầu trong quá trình vận chuyển. Tất cả mọi tổn thất, hư hỏng hay mất mác gì đều sẽ được đền bù hoàn toàn.
  • Nhanh chóng, tiết kiệm: Chỉ cần một cuộc điện thoại, mọi yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng nhanh chóng. Sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí.
dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói diễn ra như thế nào?

  • Tiếp nhận thông tin, tư vấn khách hàng và ký kết hợp đồng: Sau khi tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng, dịch vụ sẽ ghi lại thông tin. Sau đó, sẽ có nhân viên được cử đến để khảo sát địa điểm, thương lượng giá cả và ký kết hợp đồng.
  • Tiến hành vận chuyển theo hợp đồng: Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM sẽ thực hiện quá trình vận chuyển theo đúng thời gian yêu cầu của khách hàng. Các văn phòng có đặc thù rất khác với nhà ở, có nhiều thiết bị, máy móc điện tử, hệ thống điện lạnh, bàn ghế,… đòi hỏi quy trình nghiêm ngặt. Các nhân viên sẽ thực hiện tháo lắp theo đúng kỹ thuật, phân loại những đồ dễ vỡ, trầy trước để đóng gói riêng. Sau khi chuyển đến địa điểm mới, sẽ sắp xếp, lắp đặt vào vị trí mà khách hàng yêu cầu. Bạn sẽ chẳng phải lo lắng gì vì tất cả đã có nhân viên kinh nghiệm và chuyên nghiệp thực hiện.
  • Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng: Sau khi hoàn tất vận chuyển, bạn sẽ kiểm tra lại để đảm bảo không có sự mất mác hay hư hỏng gì rồi mới thanh toán chi phí vận chuyển. Nếu có hư hỏng, chúng tôi sẽ đền bù theo đúng như các điều khoản trong hợp đồng.
chuyển văn phòng

chuyển văn phòng

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

  • Chọn những công ty vận chuyển uy tín, chất lượng.
  • Trước khi ký hợp đồng, cần xem kỹ các điều khoản để tránh bị phát sinh thêm những chi phí khác.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói – Cty TNHH

Địa chỉ:

Điện thoại:

Website:

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TP HCM giá rẻ 4.00/5 (80.00%) 4 votes