Dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp

Trong xu hướng toàn cầu hóa, tiếng Anh ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các tài liệu, hợp đồng, hồ sơ, báo cáo… Do đó, nhu cầu dịch thuật tiếng Anh cũng tăng lên. Dịch vụ dịch văn bản tiếng Anh chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được nhu cầu dịch, kể cả các tài liệu chuyên ngành bằng tiếng Anh phức tạp.

Dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp

Dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp

Thế nào là dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp?

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ nhận dịch các tài liệu tiếng Anh sang tiếng Việt. Tuy nhiên, để tìm được một nơi dịch thuật chuyên nghiệp không phải dễ. Một dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp cần thỏa mãn những yêu cầu sau:

 1. Dịch thuật chuẩn xác

Yếu tố chuẩn xác là yêu cầu hàng đầu của một bài dịch. Một văn bản dịch chất lượng cao phải đảm bảo lỗi sai không vượt quá 10%. Ngoài ra, lời văn dịch còn phải mượt mà, trôi chảy.

Dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp

Dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp

 1. Dịch thuật tiếng anh đa dạng các chuyên ngành

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh uy tín, chất lượng của chúng tôi là dịch vụ chuyên dịch ở nhiều mảng lĩnh vực khác nhau, từ các loại giấy tờ tùy thân, chứng từ, hồ sơ du học, CV, đơn xin việc, cho tới các tài liệu chuyên ngành phức tạp khác như:

 • Tiếng Anh chuyên ngành kinh tế, thương mại: Marketing, hành chính nhân sự, báo cáo tài chính, hồ sơ thầu, hợp đồng kinh tế,…
 • Văn bản tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin, khoa học kỹ thuật
 • Tài liệu các chuyên ngành y dược, sinh học, hóa học, du lịch, truyền thông,…
 1. Đảm bảo dịch thuật tiếng anh nhanh chóng

Tính chuyên nghiệp của một dịch vụ dịch thuật văn bản tiếng Anh không chỉ đảm bảo độ chính xác cao mà còn phải nhanh chóng, đúng tiến độ theo yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là cho những người có nhu cầu bản dịch trong thời gian gấp rút.

Dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp

Dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp

 1. Đội ngũ nhân viên dịch thuật chuyên nghiệp

Nơi cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp cần phải có đội ngũ dịch thuật viên có kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng trong các lĩnh vực chuyên ngành để đảm bảo sự chính xác và nhanh chóng, giao văn bản dịch cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Bản thân người dịch chuyên nghiệp không phải chỉ là người chuyển ngữ mà thông qua mỗi bản dịch còn phải chuyển tải được nội dung, thuật ngữ một cách trau chuốt, chính xác nhất.

Nơi cung cấp dịch vụ dịch thuật văn bản tiếng Anh chuyên nghiệp

Để có được những bản dịch thuật tiếng anh chất lượng, bạn cần tìm đến những nơi chuyên về dịch thuật văn bản, có uy tín và kinh nghiệm. Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh của chúng tôi có những người dịch thuật giàu kinh nghiệm, trình độ cao, đảm bảo đem lại sự chuyển tải tốt nhất cho các bản dịch với thời gian nhanh chóng và độ chính xác cao cùng chi phí hợp lý nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ dịch thuật tiếng anh giá rẻ của chúng tôi?

Dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp

Dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp

 • Đội ngũ dịch thuật viên giàu kinh nghiệm và hiểu sâu về ngôn ngữ tiếng anh
 • Đảm bảo dịch chuẩn nhất
 • Giá rẻ cạnh tranh nhất
 • Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác như: Tiếng Trung, Nhật, Hàn, Pháp, Tây Ban Nha…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cty

Địa chỉ:

Hotline:

email:

 

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp giá rẻ 3.00/5 (60.00%) 2 votes