Độn cằm V-line – bí quyết để có chiếc cằm hoàn hảo

Một chiếc cằm đẹp sẽ tôn gương mặt, giúp bạn trở nên đẹp và cuốn hút hơn.  Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có chiếc cằm đẹp chuẩn: cằm lẹm, cằm quá ngắn hoặc quá dài, cằm rộng,… Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển giúp khắc phục triệt để những khuyết điểm cằm, mang lại vẻ đẹp thanh tú, hài hòa cho gương mặt nhờ phương pháp độn cằm V-line.

Độn cằm V-line

Độn cằm V-line

“Cơn sốt” cằm V-line – tiêu chuẩn của chiếc cằm đẹp

Đa phần người châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng có khuôn mặt to tròn, kém thon gọn, vì thế mà gương mặt tổng thể thiếu đi sự thanh tú.

Từ khi làn sóng Hallyu của Hàn Quốc phát triển mạnh mẽ với những ca sĩ, diễn viên đẹp lung linh, người ta biết đến và quan tâm nhiều hơn tới đất nước này vì công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tuyệt đỉnh, những bác sĩ thẩm mỹ như bậc thầy phù thủy có thể biến những cô vịt xấu xí thành thiên nga, từ một người hết sức bình thường thành những ngôi sao đẹp lộng lẫy, cuốn hút người nhìn. Trào lưu độn cằm V-line cũng xuất phát từ đó mà ra.

Cằm V-line, như cái tên của nó, là chiếc cằm có hai góc xương hàm tạo dáng như chữ V, nhìn tổng thể khuôn mặt phải thon gọn, mảnh mai, má thon và mặt dài vừa phải.

Độn cằm V-line

Độn cằm V-line

Làm thế nào để có chiếc cằm đẹp?

Trang điểm là một trong những cách che khuyết điểm cằm. Tuy nhiên, cách này chỉ một phần nào đó đánh lừa thị giác chứ không thể giải quyết triệt để. Độn cằm hiện nay đang là phương pháp làm đẹp ngày càng phổ biến vì thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả, cho bạn chiếc cằm chuẩn V-line như mong đợi

Độn cằm V-line

Độn cằm V-line

Những phương pháp độn cằm phổ biến hiện nay

– Độn cằm vết mổ dưới cằm: phương pháp này sau khi phẫu thuật thì vẫn có thể ăn uống bình thường, ít bị nhiễm trùng.

– Độn cằm vết mổ trong miệng: Phương pháp này thực hiện một vết mổ nhỏ trong khoang miệng, vì vậy hoàn toàn không để lại sẹo.

– Độn cằm bằng phương pháp Radies: đây là phương pháp không phẫu thuật, tiêm chất làm đầy Radies giúp khắc phục mọi nhược điểm của cằm lệch, cằm ngắn, cho cằm đẹp tự nhiên, nhanh chóng, không biến chứng.

Phương pháp độn cằm Hàn Quốc V-line

Phương pháp độn cằm Hàn Quốc V-line

Phương pháp độn cằm Hàn Quốc V-line sẽ cho bạn cằm đẹp hoàn hảo, nhanh chóng. Một chiếc cằm đẹp sẽ giúp gương mặt thanh thoát, hài hòa hơn. Diện mạo mới đẹp hơn sẽ giúp bạn tự tin hơn, thành công hơn.

 

Độn cằm V-line – bí quyết để có chiếc cằm hoàn hảo 5.00/5 (100.00%) 1 vote