Game Pokemon Go – Tựa game di động vừa được ra mắt

Game Pokemon Go là loại game di động rất đình đám trong thời gian qua. Game pokemon Go được phát hành bởi Nintendo, The Pokémon Company và được hãng Niantic nó được pht1 triển cho cả IOS và Android. Hiện tại, Game Pokemon GO chưa chính thức trên App Store và Google Play mà nhà phát hành chỉ cho tải ở một số quốc gia (chưa có ở Việt Nam)

tai game pokemon go

tai game pokemon go

Đi kèm là vòng đeo Pokémon Go Plus và giá bán là 34,99 USD. Với thiết bị này sẽ cho người chơi có được cảm giác thu thập pokemon rất chân thực. Thiết bị Pokémon Go Plus sẽ rung lên khi bạn đến gần Pokemon thay gì là nhìn vào màn hình điện thoại.

Pokémon Go Plus

Pokémon Go Plus

Tải Game Pokemon GO hoàn toàn miễn và được nhà phát hành game kết nối toàn thế giới người chơi. Do đó, game có thể liên kết được với cả 2 phiên bản game Pokemon sắp ra mắt trên 3DS là Pokemon Sun và Pokemon Moon.

Review game pokemon Go

Ở Giai đoạn tạo tài khoản và nhân vật bạn có thể chọn tên nhân vật và trang phục thời trang cũng như giới tính mình thích. Tuy nhiên hình dáng nhân vật hầu như không thay đổi, chỉ thay đổi màu sắc. Nhưng hy vọng khi Game pokemon Go được ra chính thức sẽ khắc phục được nhược điểm này.

tai game Pokemon Go

tai game Pokemon Go

Về mặt chơi game, cơ chế bắt pokemon khá giống với những gì mà nhà phát hành thông báo trước đó. Chức năng này hoạt động dưới dạng vòng tròn xung quanh pokemon vì vậy người chơi phải dùng kỹ năng của mình sao cho bắt được pokemon một cách chính xác nhất. Độ khó của nó phụ thuộc vào từng loại pokemon và Poke Ball mà người chơi đang sử dụng

Tai game Pokemon Go

Tai game Pokemon Go

Cách tải game pokemon go để trải nghiệm

Tải game Pokemon Go phiên bản IOS 

Nếu bạn sử dụng thiết bị iOS, game thủ Việt Nam sẽ phải đợi Nhà phát hành game pokemon go cập nhật hết cho các Store, hoặc các bạn cũng có thể chuyển vùng sang New Zealand và Úc để chơi được game này.

Tải game Pokemon Go phiên bản Android tại đây

Các bạn tải file APK về máy và intall bình thường

Tag tải game Pokemon go

Một số hình ảnh về game pokemon Go

Game Pokemon Go 1

game Pokemon Go 03 game Pokemon Go 05 game Pokemon Go 06 game Pokemon Go 07 game Pokemon Go 08 game Pokemon Go 09 game Pokemon Go 011

 

Game Pokemon Go vừa được ra mắt vào tháng 7/2016 5.00/5 (100.00%) 1 vote