Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật – giải pháp an toàn cho vòng eo thon gọn

Mỡ thừa vùng bụng là nỗi ám ảnh của phụ nữ, chẳng những làm mất thẩm mỹ mà còn gây nhiều tác hại đến sức khỏe. Những phương pháp ăn kiêng, luyện tập khắc nghiệt không đem lại kết quả cao. Hiện nay, hút mỡ bụng không phẫu thuật đang dần phổ biến vì mang lại sự thon gọn, săn chắc cho vòng hai một cách nhanh chóng mà vẫn an toàn.

Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu

Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu

“Đứng hình” với tác hại của mỡ thừa

Chúng ta biết rằng, mờ thừa vùng bụng làm tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường. Không dừng lại ở đó, nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, vòng hai tích lũy nhiều mỡ thừa còn ảnh hưởng đến não bộ. Mỡ thừa làm giảm kích thước vùng ghi nhớ ở não, gây tổn hại đến các sợi thần kinh, từ đó làm suy giảm trí nhớ.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật

Đây là phương pháp làm giảm mỡ thừa vùng bụng bằng hệ thống LipoSonix mà không cần phẫu thuật. Hệ thống LipoSonix sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, tập trung tác động vào mô mỡ bên dưới da nhưng không hề gây thương tổn các vùng mô xung quanh.

trước và sau hút mỡ bụng

trước và sau hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng bằng công nghệ LipoSonix được tiến hành như thế nào?

Sau khi đánh dấu các vùng điều trị, đặt tay LipoSonix cầm tiếp xúc thẳng góc với bề mặt mô da. Công nghệ LipoSonix tập trung năng lượng sóng siêu âm làm tăng nhanh nhiệt độ khu trú tại vùng điều trị, tác động phá hủy không hồi phục các mô mỡ nhưng không xâm lấn và không thương tổn các mô xung quanh.

Hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng

Trong quá trình điều trị hút mỡ bụng, bác sĩ sẽ di chuyển tay cầm từ vùng da này đến vùng da khác cho đến khi các vùng đều được điều trị. Đại thực bào sẽ tiêu thụ các tế bào mỡ bị hoại tử, phân hủy chúng theo quá trình viêm và đào thải ra ngoài theo cơ chế chuyển hóa tự nhiên của cơ thể. Theo thời gian, vùng mô mỡ sẽ co lại và lớp mỡ giảm đi đáng kể.

Ưu điểm vượt trội của hút mỡ bụng không phẫu thuật LipoSonix

– Tiến trình hút mỡ bụng không cần phẩu thuật nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả điều trị đạt được gần như tương đương với phương pháp phẫu thuật hút mỡ.

– Chỉ với một lần điều trị, trong 1 giờ, bạn sẽ trông thấy và cảm nhận được hiệu quả.

– Không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, thích hợp với lối sống bận rộn.

– Không phẫu thuật nên không gây xâm lấn, tổn thương các mô xung quanh, hiệu quả mà vẫn rất an toàn, không gây đau đớn.

Hiệu quả sau khi thực hiện hút mỡ bụng với công nghệ LipoSonix

Loại bỏ vĩnh viễn lớp mỡ thừa đáng ghét, tái tạo lại đường nét cho thể, cho bạn vòng hai thon thả, thân hình gọn gàng. Sau khi điều trị, bạn có thể vô tư mặc vừa vặn những chiếc quần jean, diện những bộ váy ôm sát cơ thể khoe vòng eo thon gọn. Nhanh chóng và dễ dàng, hiệu quả thấy được chỉ sau 1 giờ điều trị.

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu

Phương pháp này không phải là quá trình phẫu thuật, để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cần kết hợp với chế độ ăn uống khoa học và luyện tập hợp lý. Hút mỡ bụng LipoSonix hỗ trợ nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa, lấy lại vòng eo nhỏ nhắn và vóc dáng mơ ước.

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu?

Giá hút mỡ bụng tùy từng bệnh viện thẩm mỹ mà có giá khác nhau

 

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật 3.00/5 (60.00%) 4 votes