Hút mỡ đùi an toàn không phẫu thuật

Sở hữu một đôi chân dài, thon gọn và săn chắc sẽ giúp bạn trở nên thanh mảnh hơn, có thể diện mọi trang phục như đầm ngắn, quần sort hay skinny… để khoe đôi chân của mình. Còn với đùi, bắp chân to do mỡ thừa, bạn sẽ trở nên kém tự tin vì đôi chân quá khổ. Làm sao để có được đôi chân thon gọn lý tưởng? Hút mỡ đùi không phẫu thuật là giải pháp phổ biến và an toàn hiện nay giúp ước mơ của bạn thành hiện thực.

Hút mỡ đùi công nghệ cao

Hút mỡ đùi công nghệ cao

Mỡ thừa ở vùng đùi, bắp chân – đừng coi thường

Ảnh hưởng trước mắt của mỡ thừa ở đùi là làm mất thẩm mỹ, với đôi chân to như “cột đình”, chắc hẳn các nàng vô cùng tự ti khi diện trang phục đi làm, đi chơi… Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, mỡ thừa tích lũy nhiều còn khiến khổ chủ khó khăn trong hoạt động, mệt mỏi khi vận động nhiều. Nghiêm trọng hơn, sự tích lũy mỡ thừa còn có khả năng tăng nguy cơ các bênh tim mạch, xơ vữa mạch máu. Chính vì vậy, cho nên coi thường khi đôi chân bạn quá khổ do mỡ thừa.

Hút mỡ đùi

Hút mỡ đùi

Những cách giảm mỡ đùi 

Mỡ đùi thường là những lớp mỡ “cứng đầu”, nằm sâu và khó loại bỏ nên bạn cần có thực hiện các chế độ nghiêm ngặt để giải quyết triệt để.

– Chế độ ăn uống: Để công cuộc giảm béo cho đùi hiệu quả, chế độ ăn uống là một trong những yếu tố quan trọng. Trong các bữa ăn hằng ngày, bạn nên bổ sung những thực phẩm “khắc tinh” của mỡ thừa, để đào thải chúng, giúp đùi thon gọn. Một số thực phẩm góp phần làm giảm mỡ đùi mà bạn nên tăng cường bổ sung trong thực đơn hằng ngày là: táo, củ cải trắng, rau chân vịt, trà xanh…

– Chế độ luyện tập: Luyện tập thể dục thể thao có tác dụng tiêu hao calo, giảm mỡ đùi. Lượng mỡ đùi sẽ được giảm đáng kể trở nên thon gọn săn chắc hơn nếu mỗi ngày bạn dành ra ít nhất là 20 phút cho những bài tập chuyển động đùi như chạy bộ, đạp xe, bơi lội,… Bên cạnh đó, kết hợp với massage đùi mỗi ngày để tăng hiệu quả.

hút mỡ đùi không cần phẩu thuật

hút mỡ đùi không cần phẩu thuật

– Hút mỡ đùi, giải pháp nhanh nhất cho đôi chân thon gọn, quyến rũ

Ngoài những thay đổi trong chế độ ăn uống và luyện tập, cách nhanh nhất để bạn sở hữu đôi chân đẹp là công nghệ hút mỡ đùi, mà phổ biến hiện nay là hút mỡ đùi không phẫu thuật bằng LipoSonix. Đây là công nghệ tiên tiến, sử dụng năng lượng sóng siêu âm làm tăng nhanh nhiệt độ, phá hủy không hồi phục các mô mỡ nhưng không xâm lấn và không thương tổn các mô xung quanh

hút mỡ đùi

hút mỡ đùi

Ưu điểm vượt trội của hút mỡ đùi không phẫu thuật

– Thời gian thực hiện chỉ trong vòng 1-2h, thời gian phục hồi nhanh.

– Không đau đơn, không xâm lấn, không để lại sẹo.

– Những lớp mỡ thừa đáng ghét sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, đôi chân sẽ trở nên thọn gọn, nhanh chóng chỉ với một lần điều trị.

Với phương pháp hút mỡ đùi không cần phẩu thuật nhanh chóng, an toàn, kết hợp cùng chế độ ăn uống và luyện tập khoa học, đôi chân thon gọn, quyến rũ như người mẫu sẽ không còn là ước mơ xa vời nữa.

 

Hút mỡ đùi an toàn không phẫu thuật 5.00/5 (100.00%) 1 vote