Lột xác nhờ phẫu thuật gọt mặt

Việc sở hữu gương mặt trái xoan thon gọn, cằm nhọn và thanh mảnh luôn là ước ao của phái đẹp. Cùng với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, gương mặt V-line không còn là “chuyện phó mặc ông trời”. Phương pháp phẫu thuật gọt mặt ngày càng phát triển biến ước mơ của nhiều người thành hiện thực.

gọt mặt

gọt mặt

Phẫu thuật gọt mặt là gì?

Gọt mặt là phương pháp phẫu thuật cắt gọt các phần xương mặt, cho khuôn mặt thon gọn hơn. Đây là giải pháp làm đẹp cho những người có khuôn mặt thô, vuông, không cân xứng.

Phẫu thuật gọt mặt là gì?

Phẫu thuật gọt mặt là gì?

Quy trình gọt mặt

Đây là phẫu thuật phức tạp nên được tiến hành theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn. Trước khi phẫu thuật, đối tượng sẽ được kiểm tra về tim mạch, huyết áp, nhóm máu, chụp X-quang gương mặt… Sau đó, đối tượng sẽ được gây mê, bác sĩ sẽ mổ phần cơ trên mặt, can thiệp vào phần xương. Các thao tác điều chỉnh xương mặt sẽ được hỗ trợ đắc lực bởi các thiết bị chuyên dụng. Các phần xương mặt sẽ được dũa trơn láng và hoàn chỉnh.

Quy trình gọt mặt

Quy trình gọt mặt

Các phương pháp gọt mặt

Trước đây, phương pháp gọt mặt chủ yếu là can thiệp vào xương hàm với đường mổ ở ngoài. Tuy nhiên, kỹ thuật mổ ngoài hiện nay ít áp dụng vì vết sẹo để lại lớn, giảm tính thẩm mỹ.

Sự tiến bộ của công nghệ làm đẹp cho ra đời nhiều phương pháp tiên tiến, đảm bảo an toàn hơn, thẩm mỹ hơn. Gọt mặt nội soi V-line Hàn Quốc đang là phương pháp làm đẹp được ưa chuộng vì những ưu điểm và hiệu quả của nó.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V-line là phương pháp tạo hình chủ yếu với xương hàm dưới gồm góc hàm và vùng cằm. Bằng phương pháp nội soi, các bác sĩ sẽ loại bỏ phần xương hàm bạnh ra quá mức. Các máy cắt xương chuyên dụng và tiên tiến để đảm bảo việc cắt xương được diễn ra nhanh chóng, an toàn và chính xác nhất. Đây là thiết bị hiện đại, giúp cắt xương không gây đau, không làm tổn thương xương.

phẫu thuật gọt mặt

phẫu thuật gọt mặt

Kết quả sau khi phẫu thuật gọt mặt

Sau khi phẫu thuật 1 ngày, khuôn mặt hơi sưng nề, nhưng tình trạng này sẽ nhanh chóng giảm nhờ sự chăm sóc của các bác sĩ. Sau một tuần, gương mặt sẽ phục hồi, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi, với đường nét khuôn mặt gọn đẹp hơn. Sau 1 tháng, bạn sẽ có được gương mặt thon gọn, cân đối và thanh tú như mơ ước.

Một khuôn mặt mới, một diện mạo mới đồng nghĩa với một con người mới, một cuộc sống mới. Phẫu thật gọt mặt sẽ biến ước mơ sở hữu một khuôn mặt thon gọn, thanh tú không còn xa vời nữa.

Lột xác nhờ phẫu thuật gọt mặt 4.50/5 (90.00%) 2 votes