Mũi đẹp hoàn hảo nhờ nâng mũi Hàn Quốc

Nằm ở trung tâm, chiếc mũi giữ vị trí quan trọng tạo nên diện mạo của khuôn mặt.  Tuy nhiên, phần lớn người châu Á có mũi thấp, đầu mũi to, ảnh hưởng không nhỏ đến nét đẹp trên gương mặt. Công nghệ thẩm mỹ ngày càng hiện đại cho ra đời các phương pháp sửa mũi giúp nhiều người có được chiếc mũi hoàn hảo mơ ước. Một trong những phương pháp tiên tiến nhất là nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân.

nâng mũi Hàn Quốc

nâng mũi Hàn Quốc

Tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp là gì?

Mũi đẹp phải có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, nhìn nghiêng có dáng cong mềm mại S-line, chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ như hạt chanh. Ngoài ra, để đảm bảo vẻ đẹp cân đối của cả khuôn mặt thì chiều dài của mũi nên bằng một phần ba chiều dài khuôn mặt, sóng mũi khoảng 120 độ.

Phẩu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Phẩu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân là gì?

Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Nếu như những phương pháp sửa mũi thông thường dùng sụn nhân tạo thì nâng mũi bọc sụn tự thân là lấy chính sụn trên cơ thể mình để tạo dáng mũi. Các loại sụn tự thân nàu được lấy từ:

  • Sụn sườn số 6 hoặc 7, được dùng hiệu quả trong trường hợp kéo dài đầu mũi hoặc để khắc phục mũi đã từng phẫu thuật nhưng bị lộ sóng mũi do sụn nhân tạo.
  • Sụn vách ngăn mũi: dùng để dựng chân mũi, vì sụn mềm và có độ tròn cần thiết nên giúp tạo cho đầu mũi đẹp, cân đối.
  • Sụn vành tai: đây là loại sụn được sử dụng nhiều nhất, được lấy sau vùng hốc tai, khi lấy sẽ không đau, vết mổ nhỏ không gây mất thẩm mỹ.
Thẩm mỹ viện-nâng mũi

Thẩm mỹ viện-nâng mũi

Ưu điểm của nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân

  • Dáng mũi đẹp tự nhiên, nhìn nghiêng có độ cong mềm mại S-line, mũi cao hài hòa với tổng thể gương mặt, lỗ mũi kín, nhỏ, có dáng hạt chanh.
  • Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng phương pháp lấy sụn tự thân khắc phục được tình trạng đầu mũi bị đỏ, bóng, bị lộ sóng mũi do sụn nhân tạo gây ra, dáng mũi chuẩn, đẹp lâu dài.
  • Hạn chế được những biến chứng sau phẫu thuật.

Những lưu ý sau khi phẫu thuật nâng mũi

Để mũi đẹp hoàn hảo như mơ ước thì không chỉ nhờ vào tay nghề của bác sỹ thẩm mỹ mà khâu chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi cũng vô cùng quan trọng.

  • Trong 24h sau nâng mũi, mũi bị sưng nên cần liên tục chườm đã để giảm sưng tấy.
  • Tránh đụng vào nước, tránh khói bụi, không để bị va đập.
  • Kiêng những thức ăn gây lồi thịt như rau muống, thịt bò, cua, tôm, đồ biển, đồ nếp, đồ có nhiều đường.

Một chiếc mũi cao, đầu mũi thon gọn sẽ giúp gương mặt đẹp hơn, sang lên rất nhiều. Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến sẽ giúp bạn khắc phục được khuyết điểm mũi, giúp bạn tự tin hơn.

nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu

nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Tùy từng thẩm mỹ viện mà giá nâng mũi hàng quốc khác nhau.

Nâng mũi Hàn Quốc để có mũi đẹp hoàn hảo 5.00/5 (100.00%) 1 vote