Phẫu thuật nâng mông an toàn cho đường cong cơ thể quyến rũ

Là phụ nữ, ai chẳng mong muốn mình xinh đẹp, đặc biệt là vóc dáng thon thả với đường cong chữ S quyến rũ. Một vòng ngực đầy đặn và vòng eo nhỏ nhắn sẽ không được hoàn hảo nếu thiếu đi sự căng tròn của vòng ba. Phẫu thuật nâng mông sẽ giúp các chị em có được dáng người hấp dẫn và quyến rũ hơn.

Phẫu thuật nâng mông

Phẫu thuật nâng mông

Nỗi khổ tâm chỉ những người có vòng 3 lép mới hiểu

Những người có vòng 3 khiêm tốn sẽ thiếu tự tin và gặp một số vấn đề mà chỉ người cùng cảnh ngộ mới thấu hiểu.

– Khi lựa chọn trang phục: những chiếc quần jean, quần bò ôm sát, những chiếc váy body sẽ là khắc tinh với những cô nàng mông lép.

– Thiếu tự tin: Khi đi ra ngoài, các cô nàng này sẽ luôn sợ bị nhìn từ đằng sau vì vòng 3 phẳng lì.

– Đi xe: Đây vốn dĩ là chuyện chẳng thành vấn đề nhưng với những ai có vòng 3 khiếm tốn thì lại là chuyện khác. Đi xe đạp, xe máy ngồi lâu thì chắc hẳn là một cực hình vì xương mông sẽ vô cùng đau khi bị xóc, bị va phải ổ gà trên đường.

Đẹp hơn, tự tin hơn với vòng 3 quyến rũ nhờ phẫu thuật nâng mông

Phẫu thuật nâng mông nội soi

Phẫu thuật nâng mông nội soi

Khi gặp phải những vấn đề trên thì ai cũng ao ước rằng mình có vòng 3 đầy đặn hơn. Ngày nay, phương pháp ngày càng phổ biến để cải thiện vòng 3 là phẫu thuật nâng mông.

Phẫu thuật nâng mông được thực hiện như thế nào?

Đây là phương pháp phẫu thuật tạo một vết rạch ở rãnh liền mông, đặt túi độn mông. Vị trí đặt túi độn mông có thể là trên cơ mông lớn hoặc giữa trong cơ mông.

– Với cách đặt túi độn trên cơ mông lớn thì phẫu thuật sẽ diễn ra đơn giản hơn, ít sưng đau. Tuy nhiên về sau lại có nguy cơ lộ túi độn mông.

– Túi độn mông đặt giữa trong cơ mông thì vòng 3 sẽ đẹp tự nhiên hơn, không bị lộ túi độn. Hạn chế là bị sưng đau nhiều hơn.

nâng mông nội soi

nâng mông nội soi

Phẫu thuật nâng mông nội soi – phương pháp tối ưu cho vòng 3 quyến rũ

Sự phát triển không ngừng của phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp khắc phục được những hạn chế của các hình thức phẫu thuật trên, phẫu thuật nâng mông nội soi đang ngày càng phổ biến vì những ưu điểm vượt trội.

Với phương pháp này, thiết bị nội soi có camera được đưa vào trong quá trình phẫu thuật, phóng đại các tế bào, cấu trúc bên trong mông, giúp các bác sĩ có thể thao tác chính xác, hạn chế tối đa những rủi ro, cho kết quả đúng như mong đợi.  Sau 1 tháng, bạn sẽ có vòng mông đầy đặn, đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật nâng mông giá bao nhiêu

Phẫu thuật nâng mông giá bao nhiêu

Để mình được đẹp hơn, tự tin hơn, không có lý do gì mà không tìm đến những phương pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn. Cho đường cong hoàn hảo, phẫu thuật nâng mông sẽ giúp bạn có được thân hình lý tưởng mơ ước.

Phẩu thuật nâng mông nội soi giá bao nhiêu?

Liên hệ để được tư vấn báo giá phù hợp

Phẫu thuật nâng mông cho đường cong quyến rũ 3.67/5 (73.33%) 3 votes