baking soda (Emdep.vn) – Nghiên cứu vẫn chỉ ra rằng, đơn số lượng to danh thiếp kẹp vợ chất cảm chộ kì cọ lòng cùng chuyện chăn gối hơn sau khi đâm con.

Nhiều người đền nghĩ rằng, sau khi đàn bà đâm con khúc, gia tộc sẽ không còn có đặt vóc dáng dong dỏng, que khoảnh. Thay vào đó là đơn thân hình to béo hơn, chiếc tâm "xồ sề" hơn. Với những nghĩ suy này nên giàu người cũng cho rằng việc quan hệ tình dục mức các kẹp vợ chất cũng sẽ bị ảnh hưởng, giảm sút đi ít giàu.
Tuy nhiên, theo đơn nghiên cứu mới cho chộ, những kẹp vợ chất sau khi đã có con sẽ có đời sống tình dục đặt hơn. Nghiên cứu đặt trang web chuyên viết lách bay kỹ hay làm bác bầm Channel Mum tiến hành, cũng đã phát bây giờ ra rằng đàn ông đền thích những đàng cong gợi cảm và đầy đặn mức các bà vợ hơn sau khi gia tộc đâm con.
Nghiên cứu này đã tiến hành đối xử cùng 1118 kẹp vợ chất đã có con và chỉ ra đàn ông đền thích các số đo mức đàn bà ngay cả khi gia tộc lỡ đâm con khúc cùng thân hình “đồ sộ” hơn trước.
Gần như ắt các bà bầm và ông ba (9%) nói rằng gia tộc hài lòng cùng đời sống tình dục mức mình, trong suốt đó 57% kẹp đôi cho biết, chuyện chăn gối mức gia tộc thực thụ đặt hơn sau khi có em bé.
Gần 1/3 kẹp đôi cho hay, gia tộc quan hệ tình dục giàu hơn cùng bạn trăm năm sau khi đã lên chẳngc cha bầm và 4/5 kẹp đôi khẳng định rằng việc tang thành cha, tang thành bầm đã giúp gia tộc tập hợp hơn vào chất lượng mức “chuyện ấy” chẳng không nếu số lượng.
Sau khi đâm con,
Ngoài ra, theo nghiên cứu, 2/3 đàn ông cảm chộ thích thân mức vợ sau đâm hơn so cùng thân mong manh trước khi đem thai mức gia tộc. 1/3 đàn ông còn lại thì cho rằng gia tộc không dấn chộ có điều gì khác bặt trong suốt ngoại hình mức người vợ.
Tuy nhiên, các bà bầm mới đâm lại khá lo lắng bay những đổi thay vóc dáng mức gia tộc. Nghiên cứu cho chộ 44% người vợ không ưa thích điều này chút nào. Nhiều người vợ tỏ ra không muốn chất chạm vào cỗ ngực mức gia tộc vì gia tộc còn cho con bú và 35% đàn bà cảm chộ gia tộc còn "quá béo đặt quan hệ tình dục." Chỉ có 14% các bà bầm mới đâm cảm dấn đặt sự tự tín bay thân mức mình sau khi đâm.
Siobhan Freegard, người sáng lập Channel Mum, cho biết: "Có con là sự đổi thay to nhất mà bạn có trạng thái làm cho đơn mai quan hệ, do đó, nó có trạng thái giúp các kẹp vợ chất cận rau hơn. Những ông ba trẻ có khuynh hướng sẵn sàng làm giàu việc hơn nữa vì các con, tạo sự xuôi nướu cho mai quan hệ vợ chất kì cọ giàu cách.”
Hải Đăng – (Dịch theo DM)

(Theo Congluan)
Rate this post