baking soda (Emdep.vn) – Chứng yếu đâm lý khiến cho chồng e chạm ra thân trạng thái vợ, để rồi đau lòng hơn khi vợ làm chứng kiến hếtnh chồng “tự sướng” vì sợ hãi khi công “chuyện ấy”.

Vợ chồng chị T.H.Nhung và anh N.V.Lâm (Thanh Trì – Hà Nội) đã cưới rau để cận 1 năm. Mặc dù, cưới chửa để bao lâu, mà không ít dò chị Nhung nếu mở khóc vì nhìn chộ hếtnh chồng "tự xử".
Chồng e khám vì yếu đâm lý
Chị Nhung và anh Lâm yêu rau để hơn 1 năm rồi quyết định tiến tới hôn nhân. Họ quen rau trong suốt đơn dò cùng tham lam tham gia sự kiện trên lan truyền hình. Cả hai đều tỏ ra quý mến rau, tuy chàng ở Bắc còn nàng ở Nam mà quyết tâm nhóm nhóm đơn tình yêu xinh xẻo..
Họ là kép nam tài gái dung nhan nên để rất giàu người ái mộ. Anh Lâm lại là đơn chàng nam cao ráo, bảnh nam và ga lẳng đã khiến giàu cô gái mê mệt trong suốt đó có chị Nhung. Ngày chị Nhung quyết định “bỏ cá chơi” theo chồng bay “dinh”, bản thân luôn nghĩ rằng cá mạngng phía trước sẽ áp giải chật hoả hồng. Nhưng sau khi kết hôn, 1 năm trôi qua tình hếtm vợ chồng đã nguyên vẹn, chỉ riêng chuyện chăn gối vợ chồng không hòa phù hợp.
Suýt ngất khi nhìn chộ chồng
Chị Nhung tâm sự: “Ngày cưới rau khúc, mình ngỡ rằng chồng là đơn người cao ráo, khỏe khoắn, cơ dạ 6 múi thì đâm lý cụm từ chồng cũng khỏe. Nhưng sau đơn lạ cưới, chồng chỉ mới cồn vào thân trạng thái mình đơn dò. Lúc đầu mình nghĩ hẳn chồng còn e ncận trong suốt chuyện ấy, cho tới 1 tháng chồng đã chỉ thật hành chuyện đó đủ đếm trên đầu ngón tay. Mình đã để ra câu hỏi rằng, liệu cái thần hồn chồng mình có còn bị yếu đâm lý không?. Người thân cũng khuyên nên mua đơn mạng loại thuốc tăng cường đâm lý cho chồng, mà rồi cũng chỉ hếti thiện để đơn phần bé trong suốt đời mạngng tình dục cụm từ vợ chồng”.
Vì mới cưới nên chuyện chăn gối đối xử cùng chị Nhung cũng vô cùng quan yếu, chị đã tâm sự và khuyên anh Lâm đi khám mà bản thân anh e ncận. Thời buồng kéo dài cận 1 năm, chị Nhung vì quá yêu chồng nên cũng đành lạ lòng việc đơn lạ vợ chồng chỉ cận gụi rau 1 dò.
Trăn tang, tìm giàu phương thuốc sửa trừng phạt khác rau nên hơn 1 năm sau khi cưới chị Nhung đã đem bầu. Nhưng những ngày chị Nhung đem thai lại là cái cớ để anh Lâm không “chạm” vào thân trạng thái chị.
Câu chuyện vợ chồng cụm từ chị Nhung dẫn tới cao trào khi giàu dò chị Nhung bắt gặp anh Lâm ngồi thó dâm trong suốt nhà vệ đâm. Chị đã khóc rất giàu khi làm chứng kiến hếtnh “tồi tệ” khiến chị đớn đau và đằn bứt rất giàu. Chị Nhung san sẻ: “Tôi đã rất đau lòng khi nhìn chộ chồng mình thó dâm trong suốt khi anh ấy đã có tôi. Tôi bắt đầu để ra nghi vấn giới tính cụm từ anh, mà rồi tôi lại gán bay đi vì anh rất nam tính và không có diễn đạt gì thất thường. Tôi đã quyết định tâm sự cùng chồng để hiểu rõ hơn bay tình trạng cụm từ anh bây giờ. Anh cho biết, đôi lúc anh rất muốn cận gụi tôi mà vì anh e vì anh đắt nếu làm chứng yếu đâm lý và không làm chủ để trong suốt chuyện vợ chồng. Lúc đó tôi lỡ xót thương anh, lỡ trách bản thân đã hiểu lầm anh”.
Sau dò đó, chị Nhung đã yêu cầu anh Lâm đi khám bác sỹ để để điều trừng phạt theo đúng phương pháp y hoa. Chị Nhung giãi bày: “Tôi nếu nói cùng chồng mình rằng, anh không chịu đi khám thì hết hai vợ chồng sẽ khổ sở trong suốt cái vòng lẩn quất này. Với lại vợ chồng còn còn trẻ nên nếu điều trừng phạt sớm và dứt điểm. Hiện nay, anh ấy cũng đã đi khám và còn điều trừng phạt”.
Xử lý cầm nào khi chồng bị yếu đâm lý?
Theo bác sỹ nam hoa Trần Liễu, yếu đâm lý ở nam giới có giàu diễn đạt khác rau: Không trạng thái cương rắn dương vật, xuất rành sớm, không làm chủ để trong suốt chuyện chăn gối vợ chồng… Nguyên nhân gây ra yếu đâm lý ở nam giới là do uống rượu bia, dùng giàu chồng kích thích, do áp sức trong suốt công việc, do nội tiết, dây tâm thần ở đầu dương vật, chật bao quy đầu, do các bệnh tật,…
Khi có diễn đạt yếu đâm lý cần để thăm khám để điều trừng phạt. Khi thăm khám sẽ để phân loại chừng độ yếu đâm lý để có cách sửa trừng phạt phù hợp lý. Song bên ven đó, bệnh nhân cần nếu có chế độ dinh dưỡng phù hợp lý, trạng thái dục trạng thái thao hàng ngày. Người bệnh cũng cần nếu từ hoàn toàn bia rượu, các chồng kích thích. Nên bổ sung thêm thức ăn chứa chấp giàu vitamin A, E.
Người bệnh cũng cần nếu có đơn tâm trạng thoải mái lạ cách tránh áp sức trong suốt công việc, tham gia các hoạt cồn tập trạng thái như các câu nhạc cỗ trạng thái hình, khiêu vũ,…
Trong dân buồng có giàu cách sửa trừng phạt khác rau, người bệnh cũng nên tham lam khảo để áp dụng hếti thiện đâm lý cho bản thân như: Dùng cá cá nhét vì theo đông y loại cá này để xem là phương thuốc tráng dương cho nam giới; gừng để xem là loại thật phẩm hữu hiệu trong suốt việc sửa trừng phạt yếu đâm lý, xuất rành sớm ở nam giới, giết chim sẻ dùng để sửa liệt dương… Khi dùng các phương thuốc này cần nếu để hướng dẫn cụm từ bác sĩ để đem lại hiệu quả đặt nhất cho người bệnh.

Vũ Minh

(Theo Congluan)

Rate this post